cổng tự động

cổng điện inox 304

Ngày nay cổng điện inox 304 ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nó không chỉ là cổng bảo vệ đơn thuần, mà còn là vật phẩm trang trí hoàn thiện tạo quan trọng, tạo ấn tượng kiến trúc đậm nét khi chúng ta bước vào cổng các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp…

Mẫu cổng xếp rất đa dạng và phong phú cơ chế cơ khí cấu tạo cổng xếp ngày càng tinh xảo có độ thẩm mỹ cao, quy cách xếp cổng ngày một cải tiến tạo dáng vẻ sang trọng, tăng tính mỹ thuật cho cổng chính ra vào đồng thời tạo cho cổng sự chắc chắn ổn định khi vận hành. Có hai loại vật liệu cấu tạo nên cổng xếp thường thấy đó là: Inox 201, 304. ưu điểm của hai loại vật liệu này cũng khác nhau. Đối với vật liệu inox 304 sáng bóng ưu điểm vượt trội hơn inox 201 không rỉ ở môi trường tự nhiên, không úa màu.

Một số công trình tiêu biểu đã lắp đặt cổng xếp điện inox:

Trên thị trường cung cấp cổng xếp có 2 loại: Cổng xếp điện inox 304 nhập khẩu và Cổng xếp gia công trong nước. Công ty TNHH Thương mại tổng hợp và Xây dựng An Phát chuyên cung cấp cổng xếp nhập khẩu chất lượng cao, nguyên kiện và đồng bộ từ motor điện đến chất lượng thân cổng. Công suất motor được sử dụng từ 420w~750w tăng tuổi thọ của motor, tránh quá tải khi sử dụng.

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp & Xây dựng An Phát là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp:

  • Cổng xếp inox 201, 304 tự động
  • Cổng xếp hợp kim nhôm
  • Dịch vụ bảo trì, sửa chữa cổng xếp

Cổng tự động , cổng xếp điện nhập khẩu do Công ty An Phát cung cấp đã và đang khẳng định được thương hiệu, chất lượng tốt, tạo được niềm tin của khách hàng sử dụng trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tư vấn, thi công, Công ty An Phát cam kết cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm có Chất lượng tốt nhất, Dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH TM TỔNG HỢP & XÂY DỰNG AN PHÁT

Hotline báo giá: 0938.701.666

Nguồn An Phát

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s