cửa tự động

Hệ thống cửa tự động giải pháp lựa chọn không giới hạn.

Geze cung cấp hệ thống cửa tự động cho bạn, với giải pháp lựa chọn là không giới hạn về thiết kế các mẫu cửa.

Các hệ thống cửa tự động do Geze cung cấp, đã mở ra một phạm vi giải pháp gần như là không có giới hạn cho các lựa chọn thiết kế cửa. Chúng ta mỗi ngày, hàng triệu lượt người đã và đang được hưởng sự tiện lợi mà Geze mang lại. Bằng sự nỗ lực, sự sáng tạo trên những công nghệ tự động hiện đại với khả năng, sự an toàn, tính tiện lợi và các thiết kể đẩy cao hiệu năng là một trong những ưu tiên mà Geze hướng tới việc đảm bảo các giải pháp cho hệ thống cửa tự động của mình, nó là điều tiên quyết và là trọng tâm, đồng thời tạo thiết kế bắt mắt tất cả người nhìn ở mọi góc nhìn.

 

Các hệ thống cửa tự động đến từ Geze

  • Cửa xoay tự động: là mẫu cửa được thiết kế với đặc trưng bởi quá trình lắp ráp đơn giản và khả năng tối ưu cũng như thích hợp với việc trang bị thêm các tính năng tiên tiến khác. Hệ thống cửa xoay tự động giúp cho việc đi qua cánh cửa trở nên dễ dàng hơn, khi sự hoạt động đóng mở cửa bằng tay là khó khăn và phức tạp. Với đọ tin cậy và an toàn tuyệt đối hệ thống cửa xoay tự động sẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Động cơ ECturn cho phép cửa được mở và đóng hết sức nhẹ nhàng và thuận tiện.
  • Hệ thống cửa trượt tự động: đây là sản phẩm mang đến sự hiện đại từ Geze, sản phẩm được thiết kế nhằm hướng đến sự tiết kiệm diện tích mà vẫn toát lên vẻ thanh lịch của cánh cửa. Cửa trượt tự động với thiết kế cho không gian nhỏ hẹp, cửa được làm bằng kính nhằm tối ưu ánh sáng ban ngày và đáp ứng tốt các tiêu chí quang học. Các cửa trượt tự động từ Geze được sử dụng để thực hiện hóa yêu cầu sử dụng không gian rộng nhất trong tòa nhà. Để khóa và mở khóa an toàn, tin cậy, hệ thống cửa trượt tự động, Geze cung cấp các giải pháp khác nhau theo yêu cầu bảo mật và tiện ích vận hàng.
  • Cửa quay tự động: là hệ thống được sử dụng ở khu vực lối vào các tòa nhà lớn, bệnh viện, nhà ga,.. Nhà sản xuất đã kết hợp mọi yếu tố từ vẻ đẹp kiến trúc, tới tính năng ưu việt nhất để tạo ra hệ thống cửa tự động hoàn hảo. Các hiệu ứng cách điện đảm bảo cho hệ thống trước sự khắc nghiệt của khí hậu trong và ngoài trời, đồng thời giảm độ ồn khi hoạt động.

Xem thêm: Bollard tự động

Các thiết bị kích hoạt: là loạt sản phẩm được sử dụng để kiểm soát và bảo vệ các hệ thống cửa tự động mà Geze cung cấp trên thị trường.

  • Đối với hoạt động của cưa tự động tạo sự an toàn và tin cậy, việc lựa chọn các thiết bị kiểm soát thích hợp là vô cùng quan trọng.
  • Phậm vi hoạt động của thiết bị kích hoạt mà Geze cung cấp được điều khiển tối ưu cho mọi tình huống cửa.
  • Thiết bị kích hoạt nhằm kiểm soát và đảm bảo các sản phẩm từ Geze là phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời cho phép một giải pháp hoàn chỉnh để đáp ứng yêu cầu các nhân.

Chúng ta có thể thấy Geze đã và đang mang tới cho người sử dụng những sản phẩm cửa tự động tốt nhất, hiện đại nhất, an toàn nhất và tối ưu nhất. Việc lắp đặt cửa tự động từ Geze là giải pháp lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất.

 

Theo An Phát

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s