kiểm soát ra vào

Giải pháp cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào

He thong kiem soat cua ra vao Digitech mang đến giải pháp nhằm đảm bảo an ninh cho các doanh nghiệp, cơ quan, văn phòng.

Ngày nay công nghệ phát triển mạnh mẽ, các cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà văn phòng rất cần các giải pháp đảm bảo an ninh được ứng dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến. Digitech mang đến một he thong kiem soat cua ra vao được thực hiện bằng thẻ từ rất tiên tiến và tiện lợi, mang đến giải pháp an ninh mới cho các doanh nghiệp, cơ quan và tòa nhà văn phòng sự trải nghiệm đến từ công nghệ hiện đại hóa, tiên tiến nhất, phục vụ tối đa nhu cầu kiem soat cua ra vao cơ quan, xí nghiệp hay văn phòng, đồng thời cũng kiểm soát tốt thời gian làm việc của nhân viên một cách tốt nhất và tự động hoàn toàn.

 

Kiểm soát ra vào là giải pháp đảm bảo cho việc kiểm soát an ninh. Vậy hệ thống hoạt động như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động của he thong kiem soat cua ra vao chi tiết dưới đây.

Nguyên tắc hoạt động của he thong kiem soat cua ra vao:

  • Đối với các doanh nghiệp, cơ quan, tòa nhà văn phòng mà cần kiem soat cua ra vao các phòng ban, thì cửa ra vào phòng ban đó sẽ được lắp đặt hệ thống khóa từ, đầu đọc thẻ từ và nút mở (có thể lắp 2 đầu đọc thẻ một ra và một vào hoặc chỉ cần một đầu đọc thẻ cho chiều vào và nút mở cho chiều ra).
  • Các đầu đọc thẻ từ được lắp đặt và kiem soat cua ra vao, hệ thống này sẽ được liên kết với nhau và dữ liệu sẽ được phần mềm kiểm soát trên máy chủ lưu chữ và xử lý.
  • Hoạt động qua cửa ra vào của nhân viên sẽ thông qua thẻ từ, thẻ từ này được dùng để qua cửa có he thong kiem soat cua ra vao như nơi làm việc hay phòng cần đảm bảo an ninh có kiểm soát.
  • Khi muốn ra vào nơi có lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào, chỉ cần dùng thẻ quẹt trước đầu đọc thẻ. Đầu đọc thẻ sẽ nhận dạng thông tin thẻ có hợp lệ không, thẻ hợp lệ cửa tự động mở ra và ngược lại thẻ không hợp lệ cửa sẽ không mở ra. Khi ra vào cửa  hệ thống sẽ tự động đóng cửa lại.
  • He thong kiem soat cua ra vao còn là trung tâm lưu chữ dữ liệu cá nhân của nhân viên, giờ ra vào nơi làm việc, giựa vào dữ liệu này người quản lý sẽ kiểm soát được hoạt động của nhân viên.

Xem thêm: Báo giá cột chắn xe

Các thiết bị cần thiết cho he thong kiem soat cua ra vao

Để việc kiem soat cua ra vao hoạt động tốt nhất, mang lại tính tiện lợi mà vẫn đảm bảo an ninh, hệ thống cần các thiết bị chính gồm:

  • Đầu đọc thẻ từ
  • Thẻ từ
  • Khóa điện từ
  • Phần mềm kiểm soát cửa ra vào

Như vậy, chúng ta thấy được nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện đại, he thong kiem soat cua ra vao đã mang đến giải pháp đảm bảo an ninh và kiểm soát nhân viên cho doanh nghiệp, cơ quan hay tòa nhà văn phòng.

Xem thêm: Cổng trượt ngang

Theo An Phát

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s