kiểm soát ra vào

Tổng hợp các mẫu cửa cổng đẩy đẹp nhất năm 2017

Có hàng trăm mẫu cửa cổng đẩy, trượt hay tự động được tung ra thị trường trong 6 tháng đầu năm 2017. Lựa chọn mẫu cửa cổng kiểu dáng nào cho công trình của bạn?

Cửa cổng nhà không chỉ đơn thuần là lối vào nhà, mà là nơi đầu tiên mà những vị khách nhìn thấy, nó làm tăng tính thẩm mĩ và độ an toàn, là không gian tiếp xúc đầu tiên bộ mặt của công trình. Vì vậy, lựa chọn một mẫu cửa cổng đẩy, trượt làm sao cho phù hợp với công trình là những ưu tiên đầu tiên của người chủ ngôi nhà khi tiến hành công đoạn hoàn thiện ngoại thất.

 

Khi xã hội càng ngày càng phát triển và công nghệ hiện đại hóa phát triển mạnh mẽ, con người càng có điều kiện và nhu cầu về trang trí làm đẹp cho ngôi nhà của mình, các mẫu cửa cổng đẹp có nhiều kiểu dáng như mẫu cửa cổng đẩy, cửa cổng lùa, cửa cổng trượt, các mẫu cửa cổng được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau như sắt thép, inox, gỗ, hợp kim…vv

 

Thiết kế các mẫu cửa cổng đẩy, trượt, kéo lùa không chỉ đẹp mà còn phải phù hợp với phong thủy và tổng thể thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Vì vậy, tùy theo sở thích của gia chủ và thiết kế không gian của ngôi nhà mà người thiết kế tạo nên các mẫu cửa cổng khác nhau, cũng như khả năng ứng dụng các thiết bị công nghệ tự động vào mẫu cửa cổng tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

Tổng hợp những mẫu cửa cổng đẩy, trượt, tự động đẹp.

Xu hướng công nghiệp tự động hóa đang được ứng dụng nhiều vào dân dụng, tạo nên những bộ cửa cổng vừa có thiết kế đẹp, sang trọng mà lại còn tự động giúp mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

 

Các mẫu cửa cổng với kiểu dáng đẩy, trượt, tự động cùng chất liệu inox, gỗ, hợp kim.. đã mang đến nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu cửa cổng đẹp nhất nửa đầu năm 2017.

1. Cửa cổng đẩy chất liệu sắt.

Sắt là vật liệu mang dáng vẻ thô cứng, vì thế mẫu cửa cổng đẩy làm từ chất liệu sắt cần được thiết kế với những hoa văn trang trí cho cánh cổng bớt vẻ thô cứng vốn dĩ của sắt thép.

 

 

Xem them: kiem soat cua ra vao

 

2. Mẫu cửa cổng đẩy chất liệu Inox.

Cũng tương tự như sắt, Inox là chất liệu có độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt. Vì vậy Inox cũng là vật liệu được ưa chuộng dùng để thiết kế những mẫu cửa cổng đẩy

tuyệt đẹp vừa vững chắc mà lại sang trọng.

Một số mẫu cửa cổng đẩy chất liệu inox tiêu biểu cho bạn tham khảo.

Sự kết hợp giữa gỗ và inox tạo nên một mẫu cửa cổng đẩy tuyệt đẹp, mang vẻ đẹp thẩm mĩ cho cổng nhà bạn.

 

Trên đây tôi mang tới cho các bạn một tổng hợp nhỏ các mẫu cửa cổng đẩy, trượt và tự động làm từ các chất liệu khác nhau như gỗ, hợp kim và inox. Đây là những mẫu cửa cổng đẹp nhất cho đến thời điểm hiện tại.

 

Xem them: thanh chắn barie

Theo AN PHAT

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s