cổng xếp

Cua xep inox Ha Noi – Hình dáng và ứng dụng của inox

Inox là vật liệu có nhiều hình dáng và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống. Và nó được ứng dụng làm cua xep inox tai ha noi

Các hình dáng inox có sẵn

Vật liệu inox có sẵn nhiều hình dáng sản phẩm của thép không gỉ, nó bao gồm ống inox, tấm inox, cuộn inox, dải inox, thanh inox, phụ kiện inox, inox dân dụng, các sản phẩm trong nhà bếp và nhiều sản phẩm khác.

Tính ứng dụng của inox 304

Inox 304 nên được xem xét thay thế bằng các vật liệu khác khi ứng dụng trong môi trường nhất định, bao gồm điều kiện hằng hải, môi trường có nhiệt độ trên 50oC, môi trường có clorua, các ứng dụng đòi hỏi hàn nặng, độ gia công phức tạp, yêu cầu cường độ hoặc độ cứng lớn…

 

Tuy nhiên, inox 304 có cá ứng dụng tạo ra các sản phẩm điển hình gồm: bát, đĩa, xoong nồi, trong kiến trúc, thực phẩm, thiết bị và đồ dùng, chậu rửa, thiết bị chứa hóa chất, hóa dầu,… Trong kiến trúc xây dựng ta có thể thấy một số thiết bị làm từ inox 304 như: cong xep inox 304, hàng rào inox 304, lan can inox 304.

 

Chính nhờ ứng dụng phổ biến và rộng rãi này, inox 304 đã trở thành vật liệu hợp kim cơ bản trong ngành công nghiệp hiện nay và có giá trị lớn trong ngành vật liệu.

 

Xem thêm: cua xep inox tu dong

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s